Câu hỏi thường gặp

Dây cáp điện là gì

Dây cáp điện là loại dây dẫn tải dòng điện lớn, được cách điện bằng lớp bọc cao su lưu hóa hoặc chất nhựa PVC.Dây cáp được cấu tạo từ nhiều dây đơn nên có đặc điểm là mềm dẻo, thường dùng để làm đường dây tải chính trong các công trình xây dựng dân dụng, dùng làm dây điện công nghiệp.

Đặc điểm phân biệt giữa dây cáp điện và dây điện là gì?

Dây điện, cáp điện có điểm chung đó chính là cũng có lõi dẫn điện bằng kim loại, có lớp vỏ cách điện. Số lượng lỗi cách điện có thể là một hoặc nhiều. Tuy nhiên, cáp điện được phân biệt với dây điện bởi một đặc điểm. Đặc điểm đó chính là: cáp điện ngoài vỏ cách điện còn có thêm các lớp vỏ bảo vệ khác. Những lớp vỏ bảo vệ này sẽ giúp ngăn chặn những tác động tiêu cực từ bên ngoài như: nhiệt độ, mưa gió…

Những ứng dụng của dây cáp điện là gì?

Trong hệ thống điện thì dây cáp điện có vai trò là nối các điện cực ắc quy lại với nhau. Trong khai thác thì có sử dụng trong khai thác hầm mỏ, cầu cảng, công trường xây dựng. Trong công nghiệp dùng cho máy hàn que nối các kết cấu thép. Trong hoạt động thương mại dùng trong các cầu cảng, tàu thuyền….

Nếu tôi sử dụng form báo giá nhanh thì thời gian nhận báo giá là bao lâu?

Trên hệ thống chúng tôi đã phân loại các form khác nhau, tùy theo các form mà độ trễ khác nhau. Đối với form báo giá nhanh thì thời gian bạn nhận được email là từ 2-5p. Nếu lâu hơn bạn nên xem xét địa chỉ email bạn nhập đã chính xác hay chưa.

Mua cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu?

Tổng Kho Cáp Điện Hinoki là nhà phân phối chính thức các sản phẩm cáp điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Cadivi, Cadisun, Goldcup, Sino, Trần Phú,…Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ.