Hinoki cung cấp cáp điện cho các nhà thầu CÔNG TRÌNH, NHÀ XƯỞNG,NHÀ MÁY

HINOKI SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY CỦA CÁC NHÀ THẦU.

Bạn là nhà thầu?
Bạn đang thi công CÔNG TRÌNH, NHÀ XƯỞNG,NHÀ MÁY
Bạn đang tìm 1 nhà cung cấp dây cáp điện,tủ điện công nghiệp,lắp đặt hệ thống điện nhưng chưa biết nên chọn nhà cung cấp nào uy tín ,mức chiết khấu cao?

Hinoki đơn vị chuyên phân phối,cung cấp các dòng sản phẩm dây cáp điện cho các CÔNG TRÌNH, NHÀ XƯỞNG,NHÀ MÁY với mức chiết khấu cáo nhất lên đến 43%,hỗ trợ vận chuyển,đầy đủ giấy tờ hóa đơn,minh bạch,rõ ràng.

Hinoki tự hào cung cấp các cáp điện đến các dự án lớn nhỏ khắp cả nước:

Chuyên hoạt động trong lĩnh cung cấp tổng thể các giải pháp về điện công trình, điện dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp trọn gói từ vật tư thiết bị điện, dây cáp điện, thiết bị đóng cắt, sản xuất và lắp đặt tủ điện, thi công hệ thống điện… cho quý khách hàng trên toàn quốc.

HINOKI VINA có gần 10 năm gắn bó và là đối tác phân phối tin cậy của các hãng lớn trong và ngoài nước như: Dây cáp điện Cadi-sun, Dây cáp điện Ls-Vina, Dây cáp điện Cadivi… và một số hãng khác.

Với chi nhánh hoạt động trải khắp ba miền Bắc-Trung-Nam và mục tiêu phát triển doanh nghiệp trong 5 năm tới, HINOKI VINA sẽ trở thành một trong 5 đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về Dây cáp điện, Thiết bị điện lớn nhất toàn quốc, góp phần đem lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ HINOKI VINA ngay để được nhận catalogue và báo giá các sản phẩm mới nhất:

  • Trụ sở chính : Số 08, ngõ 56, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • Hotline :097 551 3368

 

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ nhận xét của bạn về Hinoki cung cấp cáp điện cho các nhà thầu CÔNG TRÌNH, NHÀ XƯỞNG,NHÀ MÁY

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên HINOKI sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất