PHÂN PHỐI CÁP ĐIỀU KHIỂN

HINOKI VINA là đại lý cấp 1 phân phối chính hãng các sản phẩm dây cáp điều khiển,Chống nhiễu,chống cháy của các thương hiệu cáp uy tín trên thị trường.

HINOKI VINA là đại lý cấp 1 phân phối chính hãng các sản phẩm dây cáp điều khiển của các thương hiệu cáp uy tín trên thị trường. với chiết khấu cáo nhất lên đến 43% ,vận chuyển toàn quốc.

Cáp điều khiển là gì?

Cáp điều khiển có tên tiếng Anh là control Cables, chúng là cáp tín hiệu có chức năng điều khiển. Mục đích sử dụng nhằm truyền tải tín hiệu của thiết bị tới các thiết bị khác khi khoảng cách quá xa. 

Cáp điều khiển có thể tác động lên các bộ phát nguồn đến hệ thống điều khiển các thiết bị bên trong. Chúng còn được dùng để điều khiển trong công nghiệp nhằm phục vụ các hệ thống kỹ thuật và máy móc, thiết bị. Nhìn chung, cáp điều khiển dùng để phân phối các dự liệu và nhiều tín hiệu khác. Thông thường, chúng phân phối tính iệu thấp.

Cấu tạo cáp điều khiển

Cáp điều khiển được tạo nên từ các thành phần chính như lõi dẫn, lớp cách điện, ghép lõi và lớp bọc. 

Lớp lõi dẫn

 • Vật liệu lõi dẫn có thể sử dụng là đồng hoặc nhôm.
 • Chúng cần đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế theo IEC 60228. 

Lớp cách điện

 • Vật liệu cách điện thông dụng nhất hiện nay là  Polyethylene.
 • Một số vật liệu khác có thể dùng là nhựa PVC. Tuy nhiên, hiện nay chúng ít được sử dụng hơn do khả năng ảnh hưởng đến môi trường.

Lớp ghép lõi

 • Chúng được tạo thành từ các lõi cách điện bện lại tạo thành.
 • Thông thường, vỏ bọc lõi màu đen và được đánh số thứ tự để dễ dàng phân biệt. 

Ngoài các thành phần trên, chúng còn được tạo thành từ lớp bọc lót. Chúng được làm bằng nhựa PE hoặc PVC. 

Ngoài ra, cáp điều khiển có thể chứa thành phần gồm axit haloge (HX) với thành phần dưới 15%. Loại cáp này khá đặc biệt với các đặc trưng nổi bật như sau:

 • Khả năng chống nhiễm với cáp và các lớp băng đồng hoặc băng nhôm tốt.
 • Khả năng bảo vệ đặc tính cơ học cho các tốt.
 • Tăng khả năng chống bén cháy, chống cháy lan truyền xung quanh.
 • Bảo vệ tránh sự xâm hại của các loài côn trùng và sự tấn công của các loài động vật khác.

Phân loại cáp điều khiển

Cáp điều khiển chống nhiễu và cáp điều khiển không chống nhiễu là 2 loại cáp thông dụng hiện nay. 

Cáp điều khiển chống nhiễu

 • Thành phần có 1 lớp lưới đồng để chống nhiễu cho khu công nghiệp. Chúng giúp giảm các bức xạ từ tín hiệu truyền qua. 
 • Tín hiệu truyền đi có chất lượng cao, tí bị nhiễm. 
 • Sợi cáp khá chắc chắn, có thể kéo căng mà không sợ bị đứt sợi.

Cáp điều khiển không chống nhiễu

 • Thành phần của chúng không có lớp đồng chống nhiễu. 
 • Điều kiện môi trường hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu.
 • Loại cáp này phù hợp sử dụng trong môi trường ổn định, không có sự xuất hiện của các bức xạ. 

Cáp điều khiển có ứng dụng gì?

Cáp điều khiển được sử dụng cho các tòa nhà bên trong và ngoài tòa nhà. Bên cạnh đó các mao mạch điều khiển công nghiệp rất cần cáp điều khiển.

Đối với một số nhà máy sản xuất, phân xưởng thường không thể thiếu các loại cáp. Chúng giảm sức lao động cho người sử dụng. Ngoài ra, tăng năng suất lao động và giảm tối đa chi phí. Ngoài ra, trong nhà máy sản xuất, hệ thống muốn hoạt động cần có sự hỗ trợ của dây dẫn. Chúng giúp truyền tải các lệnh điều khiển đến thiết bị. Nhờ đó hệ thống vận hành và hoạt động bình thường.

Hinoki Phân phối cáp điều khiển chống cháy,chống nhiễu 

Dây Đồng Cáp Điều Khiển Đa Lõi (KVV KVVP KVVR KVVRP KYJV) Cung cấp bới Hinoki Vina 

Cáp điều khiển đa lõi (KVV KVVP KVVR KVVRP KYJV) được dùng :

– Trong các nhà máy sản xuất, các phân xưởng không thể thiếu các loại dây cáp điều khiển Đây được coi là trợ thủ đắc lực trong quá trình hạn chế sử dụng sức lao động của công nhân, nhằm chuyên nghiệp hóa và tăng năng suất lao động trong các nhà máy.

– Trong một nhà máy sản xuất thì hệ thống máy sản xuất muốn họat động được phải có dây dẫn từ bộ nguồn phát đến hệ thống dây cáp điều khiển của các thiết bị. Sản phẩm dây cáp điều khiển được khách hàng tin tưởng và đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển tải đó.

– Để máy hoạt động trơn tru cần phải đảm bảo được tín hiệu truyền từ bộ điều khiển đến hệ thống máy và để làm được điều đó, dây điều khiển cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng nhằm đảm bảo được quá trình vận hành của thiết bị.

Thông số kỹ thuật

Đa lõi Dây Đồng Cáp Điều Khiển Cách Điện PVC

1.450, 750kV

 1. Cu/PVC/SWA/PVC
 2. GB9330-88/IEC2

Tiêu chuẩn

Các cáp điều khiển có thể được sản xuất theo các tiêu chuẩn GB9330-1988, và các nhà máy cũng có thể sản xuất các loại cáp phù hợp với các tiêu chuẩn khác.

Phạm vi của Ứng Dụng

Các cáp điều khiển là thích hợp cho các hệ thống dây điện của điện kiểm soát thiết bị và dụng cụ, giám sát và kiểm soát trở lại mạch, bảo vệ điện và đo lường trong đơn vị phân phối điện trong bối cảnh mà các điện áp định mức là lên đến 450/ 750 v AC.

Loại & Đặc Điểm Kỹ Thuật

Loại Sản PhẩmMô Tả chi tiếtMục Đích Sử Dụng
PVC cách điệnCách điện XLPEChống Cháy
PVC cách điệnCách điện XLPE
KVVKYJVZR-KVVZR-KYJVPVC vỏ bọc cáp điều khiểnCho đặt trong nhà, trong đường hầm, hoặc cáp rãnh, hoặc trực tiếp trong mặt đất
KVVPKYJVPZR-KVVPZR-KYJVPPVC bọc dây đồng bện lá chắn cáp điều khiểnCho đặt trong nhà, trong đường hầm, hoặc cáp rãnh, trực tiếp trong lòng đất, văn phòng phẩm những nơi cần lá chắn
KVVP2KYJVP2ZR-KVVP2ZR-KYJVP2PVC đồng bọc băng quấn lá chắn cáp điều khiển
KVVP3KYJVP3ZR-KVVP3ZR-KYJVP3PVC bọc Al/Nhựa bọc lá chắn cáp điều khiển
KVV22KYJV22ZR-KVV22ZR-KYJV22PVC bọc thép đôi băng bọc thép cáp điều khiểnCho đặt trong nhà, trong đường hầm, hoặc trực tiếp trong lòng đất, có thể bên ngoài cơ khí lực lượng và nhất định kéo lực lượng
KVVRKYJVRZR-KVVRZR-KYJVRPVC vỏ bọc cáp điều khiển linh hoạtCho đặt trong nhà, ra điện thoại di động đòi hỏi phải có sự mềm mại (và lá chắn)
KVVRPKYJVRPZR-KVVRPZR-KYJVRPPVC bọc dây đồng bện lá chắn cáp điều khiển linh hoạt
Bảng Phân Loại và tác dụng sử dụng

Điều Kiện dịch vụ

(1) dài-thời gian nhiệt độ làm việc của dây dẫn của PVC cách điện cáp là 70℃

Dài-thời gian nhiệt độ làm việc của dây dẫn của cách điện XLPE cáp là 90℃

(2) nhiệt độ cho đặt các loại cáp có thể không được thấp hơn so với 0℃. Cho phép uốn bán kính (r): unarmoured cáp: r≥6D; (D: đường kính ngoài của cáp); bọc thép hoặc đồng-băng chiếu cáp: r≥12D; che chắn cáp linh hoạt: r≥6D

Hiện nay có một số loại cáp điện mà theo người dùng trong nước thì có ký hiệu khá lạ lẫm, ví dụ như Cáp điều khiển KVV, KVVP, KVVRP. Các loại cáp này đều được nhập khẩu từ các thương hiệu Trung Quốc. Thực chất những loại cáp điện này chính là cáp điều khiển, cáp điển khiển chống nhiễu, cáp điều khiển chống cháy chống nhiễu mà chúng ta vẫn thường thấy ở Việt Nam. Và ở nước ta, nó được ký hiệu tương đương là Cu/PVC/PVC, Cu/PVC/PVC/Sc/PVC, Cu/PVC/PVC/Sc/Fr-PVC.

Vậy ở nước ta, có thể sản xuất được các loại cáp điện tương đương với Cáp điều khiển KVV, KVVP, KVVRP của nước bạn không? câu trả lời là có, chắc chắc chúng ta sản xuất và cung cấp được, đáp ứng tiến độ, và chất lượng sản phẩm, thậm chí còn có lợi thế về giá hơn so với các thương hiệu nhập khẩu từ Trung Quốc.

Hinoki Vina đã từng cung cấp cho rất nhiều dự án có yếu tố đầu tư của Trung Quốc tại Việt Nam, đa phần các bạn đều yêu cầu các sản phẩm theo ký hiệu hay được sử dụng của nước họ đó là: KVV, KVVP, KVVRP. Tuy nhiên vì một số lý do khách quan các đối tác không đủ thời gian chờ nhập hàng từ Trung Quốc, và phương án tính đến là đặt sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp đúng tiến độ, nghiệm thu đúng yêu cầu kỹ thuật, và giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cáp nhập từ Trung Quốc.

Do đó, về bản chất mà mục đích sử dụng là như nhau, Hinoki Vina rất tự hào khi đạt thoả thuận tư vấn, cung cấp các giải pháp cho cáp điều khiển KVV, KVVP, KVVRP tại Việt Nam. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Để yên tâm tuyệt đối khi tìm mua sản phẩm Dây cáp điện Chống Nhiễu,chống cháy,cáp điều khiển chính hãngtránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 097 551 3368 hoặc kho hàng chúng tôi tại số  Số 08, ngõ 56, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường là hàng chính hãng, mới 100% chưa qua sử dụng.