Yêu cầu báo giá

TỔNG KHO DÂY CÁP ĐIỆN HINOKI VINA

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DÂY & CÁP ĐIỆN LS-VINA, CADI-SUN

Quý khách đang tìm đại lý nhà phân phối dây cáp điện ? Bạn không biết đơn vị nào bán  giá rẻ chiết khấu ưu đãi nhất? Bạn không biết đâu là đại lý chính hãng? uy tín?. Đại lý dây cáp điện cấp 1  chính hãng, kèm chiết khấu cao nhất cho các công trình dự án xây dựng, chù thầu công trình và các chủ đầu tư. TỔNG KHO DÂY CÁP ĐIỆN HINOKI VINA là đại lý cấp 1 chính thức.

CÔNG TY CỔ PHẦN HINOKI VINA chuyên hoạt động trong lĩnh cung cấp tổng thể các giải pháp về điện công trình, điện dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp trọn gói từ vật tư thiết bị điện, dây cáp điện, thiết bị đóng cắt, sản xuất và lắp đặt tủ điện, thi công hệ thống điện… cho quý khách hàng trên toàn quốc. HINOKI VINA có gần 10 năm gắn bó và là đối tác phân phối tin cậy của các hãng lớn trong và ngoài nước như: Dây cáp điện Cadi-sun, Dây cáp điện Ls-Vina, Dây cáp điện Cadivi… và một số hãng khác.
Với chi nhánh hoạt động trải khắp ba miền Bắc-Trung-Nam và mục tiêu phát triển doanh nghiệp trong 5 năm tới, HINOKI VINA sẽ trở thành một trong 5 đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về Dây cáp điện, Thiết bị điện lớn nhất toàn quốc, góp phần đem lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng trong và ngoài nước.
Hiện nay HINOKI VINA đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính như sau:
– Phân phối dây cáp điện: Trung thế, Hạ thế, Cáp điều khiển, Cáp chống cháy, Cáp ngầm, Cáp treo, Cáp chống nhiễu, Dây điện dân dụng… các hãng: Cadi-sun, Ls-Vina, Cadivi, Trần Phú, Goldcup…
– Phân phối thiết bị điện: LS, Hyundai, ABB, Schneider…
– Sản xuất và lắp đặt tủ điện.
– Thi công cơ điện, hệ thống điện dân dụng và công nghiệp, điện công trình…

BẢNG BÁO GIÁ DÂY CÁP ĐIỆN THAM KHẢO

Tổng kho dây cáp điện Hinoki Vina cam kết  bằng văn bản:

  • CAM KẾT CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG.
  • CAM KẾT TRỢ GIÁ DỰ ÁN.
  • CAM KẾT HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC.
  • CAM KẾT TIẾN HÀNG GIAO HÀNG TRONG 24H.

ĐẶC BIỆT  CHIẾT KHẤU CAO LÊN TỚI 43%

Yêu cầu báo giá

  • Please enter a number greater than or equal to 1.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Hinoki Hà Nội: Số 08, ngõ 56, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội, SĐT: 0975.513.368 – 093.1268.099

Hinoki Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, SĐT: 093.1268.099 – 0975.513.368

Hinoki HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM, SĐT: 093.1268.099 – 0975.513.368